Cỏ máu Tâm An Quảng Bình – Đồng hành cùng sức khở người Việt.

 

Cây cỏ máu, theo tiếng gọi địa phương của người Rục tỉnh Quảng Bình, là loại thảo dược quý mà thiên nhiên ban tặng cho dãi đất Miền Trung sương gió. Ai từng đến Quảng Bình và đặt chân đến vùng rừng rậm Minh Hóa nơi đây đều ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của người con gái Minh Hóa. Với làn da trắng như tuyết, môi đỏ như son và mái tóc dài óng ả đen như gỗ mun, những cô sơn nữ nơi đây nơi đây mang đầy đủ vẻ đẹp của người con gái Việt Nam.

 

 

Thương hiệu Cỏ máu Tâm An Quảng Bìnhra đời là đứa con đầu lòng được hình thành và phát triển, mang cây cỏ máu Quảng Bình chính gốc đến gần hơn với người tiêu dùng trên cả nước. Là tâm huyết của doanh nhân trẻ Nguyễn Thị Ngọc Tuyền.

 

 

Doanh nhân Nguyễn Thị Ngọc Tuyền, chị được sinh ra và lớn lên trên miền đất Quảng Bình với dòng sông Nhật Lệ, với rừng Trường Sơn xanh biếc bạt ngàn. Đây chính là vùng đất nuôi dưỡng và là sự khởi nguồn của cây cỏ máu.

Là người con của đất Quảng Bình, chị hiểu rõ nhất về những giá trị tốt đẹp mà cây cỏ máu đem lại cho cuộc sống. Ý thức được sức khỏe của người dân Việt Nam và với tâm huyết cháy bỏng ấy, chị đã quyết tâm gây dựng thương hiệu “Cỏ máu Tâm An Quảng Bình” phát triển như ngày hôm nay.

 

Cỏ máu Tâm An Quảng Bìnhvới thành phần chính là cỏ máu núi đá quý hiếm. Mà từ các bản của người Rục đang sống, phải mất gần một ngày đường đi bộ mới đến được vị trí có cây “cỏ máu” mọc, đường đi phải vượt qua nhiều núi  đá  cao  và  đến  nhiều  nơi  đang  còn  ít  dấu  chân người. Đây là một loại cây thân mộc, kích thước lớn, rễ cây nằm sâu dưới đất to bằng bắp chân. Sau khi nấu sôi, nước có màu đỏ như màu máu, khi uống hơi có vị chát, sau khi uống miệng có vị ngọt nhẹ. Việc sử dụng cỏ máu hằng ngày giúp bổ máu, dưỡng khí huyết, thanh lọc và đào thải độc tố ra khỏi cơ thể giúp tăng cường sức khỏe, chống chọi bệnh tật. Ngoài ra, với bí quyết riêng biệt, sự kết hợp hài hòa, chuẩn xác giữa các thành phần thảo dược tự nhiên gồm: cỏ máu, cỏ bè me, huyết đằng, cỏ kha cúc, lạc tiên (nhãn lồng)….Cỏ máu Tâm An Quảng Bình còn có những công dụng tốt cho sức khỏe như an thần, ngủ ngon, kích thích ăn uống và trao đổi chất, hỗ trợ đường tiêu hóa, điều hòa kinh nguyệt, hỗ trợ các chứng máu huyết hư, ứ trế, gầy gò, xanh xao…

 

Trãi qua quá trình thành lập và phát triển, Cỏ máu Tâm An Quảng Bìnhluôn giữ vị trí dẫn đầu cả nước trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Sản phẩm đã làm hài lòng và chinh phục được những khách hàng khó tính nhất.

 

 

Cỏ máu Tâm An Quảng Bìnhtrãi qua quy trình kiểm duyệt gắt gao, được lựa chọn trở thành đặc sản vùng miền đặc trưng cho Quảng Bình, có mặt trên Trang thương mại điện tử Việt Nam BADASA nhằm quảng bá hình ảnh Việt Nam ra thế giới. Với những nổ lực không mệt mõi, Cỏ máu Tâm An Quảng Bình trong hai năm liên tục vinh dự được trao “Chứng nhận cho thương hiệu uy tín dẫn đầu cả nước 2017”; “Chứng nhận sản phẩm chất lượng do người tiêu dùng bình chọn 2018” tại Nhà hát Bến Thành thành phố Hồ Chí Minh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *