Giới thiệu chung về thương hiệu cỏ máu Tâm An

Sở hữu một sức khỏe tốt, một làn da đẹp luôn là mong muốn cháy bỏng của tất cả chị em phái nữ. Và mong ước ấy sẽ trở thành hiện thực khi chị em sử dụng cỏ máu Tâm An – một phương thuốc bí truyền của người dân tộc Rục. Vậy sản phẩm này cónhững tác dụng gì mà thần kỳ đến vậy?

Nguồn gốc của cỏ máu Tâm An

Cỏ máu làm từ cây cỏ máu được trồng tại miền núi Quảng Bình, nơi ở của người Rục.Từ xa xưa, họ đã nhận ra tác dụng của loài cây này và đã biết phơi khô để nấunước uống. Khi sử dụng nước cỏ máu thường xuyên, cơ thể sẽ trở nên vô cùng khỏekhoắn, máu huyết được điều hòa nên ăn ngủ tốt, tăng cân nhanh, da dẻ hồng hào.

Công dụng vượt trội của cỏ máu Tâm An

Tuy nhiên, cỏ máu đặc chế của thương hiệu Tâm An sẽ giúp phát huy tối đa những công dụng nói trên của cây cỏ máu. Loại cỏ được lựa chọn phải đạt độ tuổi từ 5 đến 70 năm nên đã tích lũy được một hàm lượng chất dinh dưỡng vô cùng dồi dào. Tuy nhiên, chính bí quyết sơ chế mới là mấu chốt làm nên chất lượng sản phẩm.

 Cỏ máu Tâm An luôn đem lại những lợi ích tuyệt vời cho người dùng

Các liệu trình Cỏ máu Tâm An

Cỏ máu Tâm An có màu đỏ tự nhiên vô cùng bắt mắt, với hậu vị ngọt nhẹ trên đầu lưỡi nên vô cùng dễ uống. Chính vì thế mà nó được mọi người, mọi nhà tin dùng, đặc biệt hiệu quả cho phái nữ. Bạn có thể lựa chọn giữa hai liệu trình tăng cân, bổ máu, làm đẹp da hoặc bổ máu và làm đẹp da sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Cỏ máu Tâm An Quảng Bình Chính Hãng
Cỏ máu Tâm An Quảng Bình Chính Hãng

Cỏ máu Tâm An đạt chuẩn về chất lượng

Chất lượng và độ an toàn, bổ dưỡng cho cơ thể của cỏ máu Tâm An đã được Sở Khoa Học Công Nghệ Thành Phố Hồ Chí Minh – Trung Tâm Phân Tích Thí Nghiệm TP.CHM chứngnhận.

Cuối cùng, không thể không kể đến những thành công mà thương hiệu cỏ máu Tâm An đã đạt được trong thời gian qua. Tiêu biểu nhất vẫn là hai giải thưởng Thương hiệu uy tín dẫn đầu năm 2017 và Thương hiệu uy tín năm 2018. Lễ trao giải đượctổ chức long trọng, được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1, chính là sự côngnhận không thể xứng đáng hơn dành cho những nỗ lực của toàn bộ nhân viên côngty.

Phân phối cỏ máu trên toàn quốc

Ngày nay, số lượng cỏ máu Tâm An được sản xuất ngày càng tăng lên, điều này chứng tỏ nhu cầu sử dụng của khách hàng là rất lớn. Đến nay, cỏ máu đã được phân phối tới cả ba miền Bắc – Trung – Nam trên toàn quốc, từ đó khẳng định mạnh mẽ tên tuổi Tâm An trên thị trường.