5 LỢI ÍCH TỪ CỎ MÁU TÂM AN ĐỐI VỚI SỨC KHOẺ NGƯỜI CAO TUỔI

1. Lợi ích từ cỏ máu giúp cải thiện tình trạng thiếu máu

– Sử dụng cỏ máu đều đặn trong vòng 2-3 tháng giúp cơ thể sản sinh mô máu mới. Cải thiện các biểu hiện thiếu máu ở người cao tuổi, như: chóng mặt, mất sức, hồi hộp, thở ngắn, sắc mặt trắng nhạt.

2. Tạo cảm giác ăn uống ngon miệng

– Quá trình trao đổi chất, hấp thu dưỡng chất vào cơ thể + Quá trình thải độc tố thanh lọc + Hoạt động của tiêu hoá. 3 quá trình này có mối gắn kết quan trọng với việc ” Tạo cảm giác ăn uống ngon miệng”

– Việc sử dụng cỏ máu đều đặn mỗi ngày giúp cải thiện hiệu quả các vấn đề về hệ tiêu hoá, tăng khả năng hấp thu…giúp cơ thể khoẻ khoắn từ bên trong.

3. Điều trị chứng mất ngủ

– 70% vấn đề người cao tuổi mắc phải chính là “mất ngủ”, giấc ngủ ngắn, ngủ chập chờn.

– Một giấc ngủ liền mạch và sâu sẽ cải thiện đáng kể tình trạng sức khỏe, cải thiện các bệnh lý khác của cơ thể.

4. Hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp

– Nếu có đến 70% người cao tuổi đối diện với chứng mất ngủ thì có đến 80% người cao tuổi đang gặp phải các vấn đề về ĐAU NHỨC XƯƠNG KHỚP.

Bệnh ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt hàng ngày. Bệnh do nhiều nguyên nhân khác nhau và một trong những thủ phạm chính là lưu thông máu kém, ‘bất thông tắc thống’.

– Cỏ máu được kết hợp cùng huyết đằng sẽ gia tăng quá trình vận chuyển và lưu thông máu, máu được đưa đến tất cả các chi, mọi sự tắc nghẽn gây ra triệu chứng tê bì đều được giải quyết triệt để.

5. Ổn định huyết áp

– Việc sử dụng cỏ máu kết hợp cùng các vị thảo dược khác như: kha cúc, lạc tiên… giúp bình ổn huyếp áp ở người cao tuổi bị chứng huyết áp thấp.

Cải thiện các bệnh lý liên quan đến huyết áp thấp hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *