GIỚI THIỆU

Cây Cỏ Máu là một loại dược thảo có tác dụng tốt cho sức khỏe con người, đặc biệt là phụ nữ. Sử dụng Cây cỏ máu là bí quyết của người Rục, là một tộc người miền núi ở Quảng Bình. Họ chia sẻ rằng uống nước nấu từ cây cỏ máu giúp cơ thể chống lại bệnh tật, với phụ nữ thì giúp làm đỏ môi, đen tóc, sáng mắt, làm trắng da. Đặc biệt là phụ nữ sau khi sinh dùng nước cây cỏ máu sẽ hồi phục rất nhanh. Ngoài ra, cây cỏ máu có thể dùng nước cỏ máu tắm cho trẻ em cũng rất tốt. Có thể dùng để trị đau bụng cho người bình thường và giúp cho người già lấy lại sức khỏe, ăn ngon, ngủ tốt. Đặc biệt những người bệnh thiếu máu, gầy yếu, huyết áp thấp.

Người Rục xem lọai cây này là một thần dược và cuộc sống của họ gắn liền với nó. Gọi là cỏ nhưng đây là một loại cây thân leo. Thân của cây trưởng thành lớn như cổ tay người và khá cứng. Cây cỏ máu sau khi chặt ra từng lát nhỏ, phơi khô, dùng những lát này nấu nước uống. Nước Cây cỏ máu sau khi nấu sôi sẽ chuyển thành màu đỏ, uống vào có vị hơi chát, hậu ngọt nhẹ.

Cỏ Máu Tâm An – Quảng Bình là thương hiệu dẫn đầu Việt Nam về chất lượng và uy tín. Cỏ Máu Tâm An được khai thác tại rừng già Quảng Bình nhiều dưỡng chất, với địa hình và địa chất phù hợp. Cỏ có tuổi đời 5 – 70 năm với hàm lượng dinh dưỡng cao. Cỏ được chọn lọc và sơ chế theo bí quyết riêng giúp giữ lại dưỡng chất trước khi xuất ra thị trường. Với phương châm “Trao sức khỏe, nhận yêu thương”, Cỏ Máu Tâm An – Quảng Bình luôn nỗ lực để tạo ra được chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất vì chúng tôi tin rằng, khách hàng của mình xứng đáng được nhận những gì tốt nhất.

Chính vì thế, ngày 13/08/2017, Cỏ Máu Tâm An – Quảng Bình đã vinh dự trở thành thường hiệu cỏ máu đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận và cúp vàng Thương Hiệu Uy Tín Dẫn Đầu Năm 2017. Buổi lễ được tổ chức long trọng tại Nhà hát Bến Thành – TP.HCM và phát trực tiếp trên đài truyền hình thành phố HTV1.

Bên cạnh đó, ngày 21/9/2017, Sở Khoa Học Công Nghệ Thành Phố Hồ Chí Minh – Trung Tâm Phân Tích Thí Nghiệm TP.CM đã đưa ra kết quả kiểm nghiệm về sản phẩm Cỏ Máu Tâm An – Quảng Bình đạt tiêu chuẩn tuyệt đối. Không phát hiện chất bảo quản, chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng, với hàm lượng dinh dưỡng cao, độ ẩm trong mức cho phép an toàn vệ sinh thực phẩm.

 

Ngày 1/7/2018 Cỏ máu Tâm An được vinh dự nhận thêm giải thưởng Thương hiệu uy tín năm 2018.Được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1. Đài truyền hình TP Hồ Chí Minh.

giới thiệu

cỏ máu tâm an

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *